แจ้งการปรับปรุงเว็ปไซต์ปี 2019

จะมีการปิดปรับปรุงเว็ปไซต์ในช่วงเวลา 1 – 10 กุมภาพันธ์ นี้

และจะมีการสำรองข้อมูลในช่วงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึง 10 มีนาคม

ขออภัยในความไม่สะดวก

ฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ

THE INTERNATIONAL GRADUATE PROGRAM

The International Graduate Program in Industrial Engineering Faculty of Engineering Kasetsart University - Copyright © 2019